Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Chúng tôi không bán phần mềm, tại Việt SEO chúng tôi thiết kế và lập trình web app theo nhu cầu riêng cho doanh nghiệp. Web-app tại Việt SEO là giải pháp những vấn đề tồn đọng, tối ưu mô hình kinh doanh hiện tại, tuyệt đối dễ dàng sử dụng mà không cần training nhân viên, report/báo cáo mọi vấn đề.

Nếu công ty không cung cấp các thông tin về website mà họ đã thiết kế, bạn cần yêu cầu điều này. Trường hợp họ cung cấp cho bạn một số website không do mình thực hiện, bạn có thể kiểm tra bằng cách xem ở phần dưới cùng của website (footer section). Thông thường, các đơn vị thiết kế website sẽ để lại tên công ty mình ở vị trí đó.

Bước tiếp theo, nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm trực tuyến hãy tìm các công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website thương mại điện tử. Hãy xác định xem công ty đó có đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn không, đặc biệt là dịch vụ giá gia tăng các công ty thiết kế web đưa ra.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệpNếu công ty thiết kế website nào đó đã thiết kế nhiều trang web với những ý tưởng và chức năng tương tự như website bạn mong muốn, cũng là một cơ sở để bạn đưa ra quyết định của mình.

Trường hợp bạn không tìm thấy trang web với ý tưởng và chức năng như mình muốn, hãy xem xét lại vì công ty đó nếu làm được thời gian cũng tương đối dài.

Bạn cũng nên trao đổi với họ cụ thể về ý tưởng và những chức năng bạn cần cho trang web của mình. Nếu họ có khả năng làm được thì thời gian là bao lâu. Trên thực tế, có không ít công ty thiết kế website muốn “lôi kéo” khách hàng nên cứ nhận, rồi làm ròng rã nhiều tháng không xong.
 
Để tránh trường hợp này bạn nên chặt chẽ khi ký kết hợp đồng, nếu không làm xong đúng thời hạn, ai phải chịu trách nhiệm, và hình thức phạt ra sao, để nếu cảm thấy khó họ sẽ không dám nhận. Còn khi đã nhận, họ phải cam kết thực hiện theo đúng yêu cầu.

2. Khách hàng của họ có gia tăng lợi nhuận từ website?

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng để đánh giá một công ty thiết kế web đó là: Hãy nhìn vào sự phát triển tất cả khách hàng của họ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế website với những chiêu thức PR rầm rộ, nhưng đừng tin vào những lời họ nói mà hãy xem những gì họ làm. Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng có được website đẹp, mà còn phải giúp họ quảng bá được thương hiệu, gia tăng lợi nhuận từ website đó.

Năm 2014, xu thế marketing lên ngôi, điều đó đặt ra cho các công ty thiết kế web cũng phải có kiến thức về marketing online, có như vậy họ mới giúp bạn có được website bắt kịp với xu thế chung.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp


Lựa chọn dịch vụ thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp
Để xác định công ty nào cung cấp chất lượng dịch vụ thiết kế website tốt và giá hợp lý là một công việc không đơn giản. Thông thường, bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều công ty thiết kế website khác nhau rồi so sánh và đưa ra quyết định chọn đối tác thiết kế website cho mình. Việc nhanh chóng xác định được VDO là đối tác sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những vướng mắc về mặt thiết kế, kỹ thuật, lập trình và giá cả cho website của mình. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên đưa VDO vào danh sách đối tác thiết kế web bạn cần tìm hiểu:
- Hệ thống có độ tương thích cao với các cỗ máy tìm kiếm. Khi bạn có nhu cầu tăng thứ hạng website thông qua cỗ máy tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Website của chính công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thế nào?

Để lựa chọn công ty thiết kế, bạn hãy tham khảo chính website của đơn vị này. Bạn cần xem các chức năng và giao diện của website có được thực hiện tốt hay không. Chức năng và giao diện website của công ty sẽ phần nào giúp bạn hình dung được kỹ thuật và phong cách thiết kế website của họ.

Tiếp đến, website của họ có thường xuyên được cập nhật các thông tin hay không. Nếu liên tục cập nhật, điều này chứng tỏ họ thực sự quan tâm tới người truy cập. Đồng thời, họ cũng là những người theo dõi và thường xuyên trải nghiệm những thói quen của người dùng để tạo ra website có tính khả dụng cao.

Trường hợp ngược lại, đây là tín hiệu không tốt. Ngay cả website của họ còn không được chăm sóc tốt, làm sao có thể tạo ra sản phẩm ưng ý cho bạn.

4. Giá cả thiết kế của công ty ở mức nào?

Giá cả là yếu tố khá quan trọng khi bạn chọn lựa đối tác thiết kế website cho mình. Hiện một số công ty niêm yết giá ngay trên website, song cũng có nhiều công ty bạn cần phải liên hệ với họ để có được báo giá.

Đối với những công ty niêm yết giá sẵn, họ thường làm theo kiểu công nghiệp và sản phẩm đã được đóng gói. Điều bạn cần là tham khảo các tính năng được liệt kê trên website của họ có thỏa mãn nhu cầu của mình hay không.

Bạn đừng lấy giá cả làm tiêu chí

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Ngược lại, các công ty không niêm yết giá thường là những công ty báo giá theo  nhu cầu và quy mô website của khách hàng. Các công ty này thường phải tiếp xúc hay trao đổi cụ thể trước khi đưa ra báo giá phù hợp. Song đừng ngần ngại, hãy liên hệ với họ để có được mức giá tham khảo.

Tuy nhiên, nếu quá quan tâm đến vấn đề giá, có thể bạn sẽ chọn phải những đối tác không thỏa mãn được nhu cầu của mình. Khi các tính năng của hệ thống không có khả năng để nâng cấp cho phù hợp, bạn sẽ phải “đập đi làm lại”, cho phí  còn bị “đội” lên rất nhiều.

5. Các điều khoản trong hợp đồng có cụ thể, chi tiết không?

Khi bạn đã tìm được đối tác tin tưởng, bạn hãy đề nghị ký hợp đồng với họ.  Trước khi ký cần xem xét kỹ về các vấn đề sau:

- Chi phí và các đợt thanh toán
- Phụ lục nêu rõ tất cả các tính năng cần thực hiện
- Phụ lục nêu rõ thời gian cụ thể để thực hiện
- Thời gian bảo hành
- Thoả thuận hướng xử lý khi có sự thay đổi giao diện, tính năng
- Vấn đề về mã nguồn (công ty thiết kế website sẽ bàn giao mã nguồn cho bạn hay không)

Chất lượng cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm sáng tạo đột phá, chi phí tối ưu

Các sản phầm của Việt SEO luôn phát triển dựa trên nhu cầu thúc đẩy của thị trường, công nghệ lập trình tối ưu, thân thiện với người sử dụng. Các sản phẩm đều mang tính chuyên nghiệp độc đáo, lợi ích lâu bền giá trị trường tồn.

Việt SEO cung cấp giải pháp thiết kế lập trình tối tân, tư vấn viên nhiệt tình tận tâm, đội ngũ thiết kế tích lũy nhiều ý tưởng giao diện sáng tạo độc đáo, website hoạt động luôn luôn ổn định.


Thiết kế web uy tín theo chuẩn SEO Website được thiết kế chất lượng với chi phí, Mức lương của một nhà thiết kế web căn cứ vào kinh nghiệm thiết kế web và những dự án họ có thể hoàn thành, thông thường để làm một trang web sẽ mất
Web bán hàng đẹp Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng online, Chúng tôi luôn tư vấn cụ thể để biết được đơn vị đối tác đang muốn gì, từ đó lên phương án thiết kế web có hình ảnh bắt mắt, video sống động
Danh sách khách hàng Đừng quên nhắc nhở khách hàng giới thiệu cho, Nếu bạn chọn tải lên dữ liệu khách hàng ở văn bản thuần túy, dữ liệu khách hàng riêng tư trong tệp của bạn (Email, Số điện thoại, Tên và Họ) sẽ

- Phone: +84-908-744-256