Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ

Thiết kế web chuẩn SEO:

    Giao diện thân thiện với người dùng, cấu trúc trang thân thiện với công cụ tìm kiếm.

    Tối ưu hóa về nội dung, hình ảnh, tốc độ tải trang, url,…của trang để thân thiện hơn với người dùng.

    Tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO nâng cao chất lượng quảng cáo và giảm chi phí quảng cáo.

    Tích hợp mạng xã hội để dễ dàng tương tác người dùng và quảng bá thương hiệu của bạn rộng rãi hơn.

    Các thẻ tiêu đề, từ khoá, thẻ heading được tối ưu theo từng bài viết và chuyên mục riêng biệt

    Nội dung SEO được hiển thị với cái nhìn trực quan nhất, nhằm quản trị viên có thể hình dung ra chính xác cách hiển thị website trên Google như thế nào để tinh chỉnh cho hợp lý, tránh phải sửa lại bài viết chuẩn seo sau khi đăng.

    Cấu trúc trang hợp lý, giao diện chuyên dễ tương tác với người dùng

Thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ

    Tích hợp mạng xã hội trong mỗi bài viết để người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến nhiều đối tượng khác.

    Hệ thống website và quản trị đa ngôn ngữ giúp các đối tượng khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau có thể dễ dàng sử dụng và thao tác.

    Tích hợp chức năng tự động Ping bài viết đến các máy tìm kiếm sau khi up bài.

    Tự động ping sitemap, chuyên mục đến các máy tìm kiếm.

    Tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO, theo dõi các chỉ số của Website để điều chỉnh với kế hoạch kinh doanh.

 Các công cụ tìm kiếm vô cùng thông minh, tuy nhiên dù sao đi nữa, chúng vẫn là các phần mềm. Chúng không phải con người-có thể đọc nội dung theo sở thích, ý muốn riêng. Nếu như bạn khiến cho trang web của mình quá phức tạp, thì các công cụ tìm kiếm sẽ không có thể phân tích nội dung trang web của bạn một cách chính xác. Điều này dẫn đến việc lập chỉ mục không chính xác, không hiệu quả, dẫn đến hậu quả là xếp hạng thấp trên các kết quả tìm kiếm.

Để đạt tiêu chí chuẩn SEO của Google, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO khuyên bạn nên lưu ý các yêu cầu dưới đây:

Thiết kế và trình bày web chuẩn SEO

Phần thiết kế và trình bày trang web, hay nói cách khác là giao diện trang web là cái gây ấn tượng đầu tiên với người dùng khi họ truy cập vào trang web của bạn. Có những trang web quá đơn giản hay cầu kỳ khiến cho nó không thể tạo
lượt click nào.

Thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ


Để có thể tiết kiệm chi phí cho việc thiết kế website là điều cần thiết và khách quan mà nói, doanh nghiệp có thể "liệu cơm gắp mắt" với các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Họ sẽ đưa ra mức giá rất cạnh tranh và có thể chấp nhận được
Hướng đến phái đẹp là vấn đề cốt lõi của các sản phẩm mỹ phẩm thời trang. Vì thế điều kiện tiên quyết đầu tiên để tập trung thu hút họ chính là một thiết kế giao diện website chuyên nghiệp. Để đảm bảo được điều đó, trước khi thiết kế bạn nên tham khảo một số website mỹ phẩm chuyên nghiệp của các đối thủ cạnh tranh và quan trọng hơn cả là đưa ra các ý tưởng để trang web của mình thực sự đặc biệt và ấn tượng trước hàng ngàn các website khác trên thị trường. Giao diện website được đánh giá chuyên nghiệp không chỉ thể hiện ở tiêu chí đẹp mà còn là sự sắp xếp gọn gàng, cụ thể các danh mục để thuận tiện nhất cho sự tìm kiếm từ khách hàng.

Dưới đây là một số hướng dẫn về cách thức thiết kế và trình bày một trang web chuẩn SEO.

    Giao diện đẹp, dễ nhìn. Dễ dàng tìm đến bất kỳ nội dung nào trong website
    Bố cục rõ ràng, những thông tin quan trọng được làm nổi bật, dễ tìm
    Thời gian tải trang ngắn
    Cấu trúc trang tương thích với mọi loại trình duyệt và thiết bị
    Hiển thị như ý trên mọi loại trình duyệt, mọi loại kích cỡ màn hình
    Không cần đóng khung. Chúng là những kẻ thù của công cụ tìm kiếm, và những công cụ tìm kiếm, ngược lại cũng là kẻ thù của các khung.
    Không nên có quảng cáo, nếu có thể. Vì hầu hết các quảng cáo dùng JaveScript. Nó không được khuyến khích sử dụng.
    Không JavaScript. Nếu như bạn cần JavaScript, hãy lấy nó từ một tập tin ngoại tuyến hơn là đưa vào code trong fle HTML. Menu thả xuống của JavaScript ngăn không cho các bọ của công cụ tìm kiếm thu thập thông tin ngoài trang chủ của bạn. Nếu bạn sử dụng chúng, hãy đảm bảo là bao gồm các liên kết văn bản ở dưới cùng của trang.
    Không đặt bất kỳ thứ gì vào chủ đề trang mà không phù hợp theo hướng hoàn hảo nhất
    Không có các công cụ như Flash, Splash, Animated Gifs, Rollover v.v trừ khi nào thật cần thiết

Nội dung chuẩn SEO

Tiêu chí này liên quan đến các khía cạnh như: nội dung trên website của bạn, mật độ từ khóa và mối tương quan của nội dung trên trang và nội dung trong trang web riêng của mình và làm thế nó tương tác với nhau và mức độ thường xuyên cũng như tỷ lệ của sự thay đổi này.

Thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻNội dung trên website độc đáo và hấp dẫn

    Cung cấp những thông tin đích thực, rõ ràng, hữu ích cho người dùng
    Chất lượng nội dung nổi bật, hơn hẳn so với các trang web đối thủ
    Văn bản, hình ảnh, video hấp dẫn
    Được hơn 80% người dùng đánh giá nội dung là hữu ích, chất lượng cao và độc đáo
    Nội dung trên trang dễ hiểu, dễ đọc. Sử dụng liên kết nội bộ phù hợp, có ích cho người dùng.
    Nội dung nên nhắm đến từ khóa chính và những từ liên quan đến cùng chủ đề

    
Thiết kế web chuẩn SEO

80% doanh nghiệp nhỏ công nhận website là công cụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất để xây dựng nhận thức và tăng cường các mối quan hệ với khách hàng so với các công cụ tiếp thị trực tuyến khác (Theo khảo sát của Constant Contact).

Với một loạt các tùy chọn, cả mất phí và miễn phí, việc xây dựng một website chất lượng cao để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn, đồng thời xây dựng bộ nhận diện thương hiệu theo một hình thức mà bạn có thể kiểm soát đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 Linh hoạt trong xây dựng thương hiệu và quảng bá – một website không chỉ tạo nhiều không gian hơn mà còn đem đến nhiều cách thức tiếp thị kinh doanh khác nhau như video, cảm nhận khách hàng, blog, các chương trình khuyến mại đặc biệt, .v.v.

 


Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Tiếp đến, website của họ có thường xuyên được, Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng để đánh giá một công ty thiết kế web đó là: Hãy nhìn vào sự phát triển tất cả khách hàng của họ. Hiện nay,
Thiết kế web uy tín theo chuẩn SEO Website được thiết kế chất lượng với chi phí, Mức lương của một nhà thiết kế web căn cứ vào kinh nghiệm thiết kế web và những dự án họ có thể hoàn thành, thông thường để làm một trang web sẽ mất
Web bán hàng đẹp Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng online, Chúng tôi luôn tư vấn cụ thể để biết được đơn vị đối tác đang muốn gì, từ đó lên phương án thiết kế web có hình ảnh bắt mắt, video sống động

- Phone: +84-908-744-256