Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế web uy tín theo chuẩn SEO

Đặt trường hợp bạn tìm được một công ty uy tín thực sự và lựa chọn, thì đó là lựa thông minh nhất của bạn, vì kết quả mà bạn nhận lại sẽ tương xứng với giá trị của sự đầu tư ngay từ đầu này của bạn.

Đó là một website tương thích phù hợp mang lại hiệu quả kinh doanh, gia tăng được giá trị cho sản phẩm của bạn, có được lòng tin của khách hàng, thúc đẩy sự phát triển cho thương hiệu của bạn. Đó mới là một công ty thiết kế web uy tín thực thụ.

Trường hợp công ty thiết kế web thiếu uy tín

Sẽ là rủi ro lớn cho bạn nếu gặp phải một đối tác thiếu uy tín, vì rất có thể bạn sẽ rơi vào trường hợp phải trả một mức chi phí không đáng với giá trị trang web mà bạn đã nhận được.

Đó thường là những trang web cho có, thiếu tính chuyên nghiệp không nhắm đến mục đích chính mà bạn muốn thể hiện trong website, không phát huy được hết những tác dụng mà trang web thực thụ mang lại cho bạn.

Thiết kế web uy tín theo chuẩn SEOKhác với những yếu tố khác, sự uy tín bạn chỉ kịp nhận ra khi đã đi vào làm việc với họ, cho nên sự lựa chọn ban đầu luôn là yếu tố quan trọng quyết định cho cả quá trình. Cách duy nhất là bạn cần biết những bước nhận diện cơ bản nhất.

Có thể giờ đây là lúc bạn đang tự đặt câu hỏi và có vô vàn những câu trả lời khiến bạn khó mà xác định được đâu là câu trả lời đúng nhất để bạn có thể dựa vào đó để xây dựng luận điểm cho chính shop bán hàng của mình. Thật ra câu trả lời rất đơn giản “website được tạo ra nhằm cung cấp thông tin đến độc giả” câu trả lời này của tôi có thể khiến bạn nghi ngờ chẳng lẽ thiết kế website rồi chỉ với mục đích như vậy thôi sao? tôi còn bán hàng, còn cung cấp nhiều dịch vụ nữa mà? Nhưng cho tôi hỏi có phải mục đích cuối cùng bạn muốn đó là khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn và thông tin liên lạc của bạn không ?.

Bạn đừng bao giờ tự thần thánh hóa trang web hay nghe các “thánh marketing” tự nổ về những thứ mà website có thể mang lại cho bạn, mà chúng ta cần nhìn vào bản chất thực sự trang mạng website doanh nghiệp có mang lại khách hàng thực sự không ? vì còn nhiều loại hình kinh doanh chưa cần website ví dụ như điện lực, nước máy,… nhưng về cơ bản có website chính là một lợi thế cho việc kinh doanh.

Về cơ bản thiết kế web chúng ta có thể hiểu nôm na như là quá trình xây dựng một văn phòng của bạn nhưng khác ở chỗ là nó sử dụng ngôn ngữ siêu văn bản hay còn gọi là ngôn ngữ trình để thiết website, chúng thường bao gồm 2 bộ phận đó là trang giao diện hiển thị và trang code đằng sau đó. Về cơ bản thì thiết kế web và lập trình web đều giống nhau về mục đích cuối cùng đó là tạo ra một trang web hoàn chỉnh nhưng thực sự thì thiết kế web chỉ là một danh mục con của lập trình trang website.

Dịch vụ làm trang web


Tính thẩm mỹ trong thiết kế trang web thôi vẫn chưa đủ. Tại Công ty thiết kế website, tính hiệu quả và tốc độ truy cập để tạo ra một website hoạt động thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các developer. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Người thiết kế web làm những gì để tạo ra trang web ?

Những người thiết kế web được gọi là web designer họ sẽ ứng dụng nhiều công đoạn vào trong quá trình làm một trang web bao gồm sáng tạo và ứng dụng kỹ thuật.

    Sáng tạo: giai đoạn này thường làm nhất của người thiết kế đó là thiết kế giao diện web dựa trên các phần mềm như Photoshop, AI.
    Kỹ thuật: Sau khi thiết kế xong thì sẽ ứng dụng các công nghệ kỹ thuật cần thiết để cắt giao diện đang ở dạng file ảnh qua định dạng có thể lập trình được đó là cắt giao diện bằng HTML và CSS sau đó sẽ chuyển qua bộ phận lập trình website để đổ code vào.

Mức lương của một nhà thiết kế web căn cứ vào kinh nghiệm thiết kế web và những dự án họ có thể hoàn thành, thông thường để làm một trang web sẽ mất thời gian từ 1 tháng trở lên với những website dễ thực hiện và 4-8 tháng nếu là các dự án khó thực hiện, có nhiều website thương mại điện tử với quy mô rất lớn phải thực hiện trong vài năm mới có thể cho ra một website hoàn chỉnh.
Các loại hình website hiện nay

Website hay World Wide Web (www) được ra đời vào năm 1990 bởi nhà vật lý Tim Berners-Lee người Anh chính ông là người khởi sướng và làm thay đổi thế giới. Với các giao thức kết nối ban đầu là HTML và HTTP nhưng với sự triển không ngừng ngày nay có thêm nhiều định dạng mở rộng như XHTML và HTTPS. Về các loại hình thiết kế trang web ngày nay người ta chia làm 2 loại:

Dịch vụ làm trang web

Tại khu vực Bắc Giang, Bắc Ninh hiện nay có nhiều công ty thiết kế website uy tín, tuy nhiên cũng có nhiều công ty thiết kế web không nắm rõ được tâm lý khách hàng nên thiết kế website không được chất lượng vì thế việc chọn lựa kĩ càng luôn là điều cần thiết và đúng đắn cho mỗi khách hàng khi quyết định sử dụng bất kì sản phẩm, dịch vụ nào.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong nghề, hợp tác với nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh,  thiết kế hàng ngàn website về các lĩnh vực khác nhau,Web Bắc Giang được nhiều khách hàng đánh giá là một dịch vụ thiết kế website uy tín tại Bắc Giang, phong cách thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo luôn tư vấn,hỗ trợ đem lại cho khách hàng những website chất lượng và tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

Để chứng minh được điều đó bạn có thể tham khảo những mẫu giao diện mà Web Bắc Giang đã thiết kế.

Khi sử dụng một dịch vụ nào đó ngoài chất lượng sản phẩm mang lại ra, thì yếu tố phục vụ, chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố quan trọng tác động đến sự hài lòng của khách hàng. Vì thế những lí do sau có lẽ sẽ là câu trả lời thuyết phục nhất cho câu hỏi trên và tại sao khách hàng lại tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

    Kiến thức về ngành vững chắc,  tính thẩm mỹ và sáng tạo cao.
    Phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, cập nhật được xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay.
    Hỗ trợ , tư vấn tận tình cho khách hàng 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần hiểu về các vấn đề kỹ thuật, ý tưởng phát triển website.
    Website được thiết kế chất lượng với chi phí hợp lý nhất.
    Hỗ trợ SEO cho website của khách hàng lên top 10 các trang tìm kiếm, dễ dàng tiếp cận được nhiều người hơn.
    Lên ý tưởng phát triển web cùng khách hàng, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, hoàn thành bản demo giao cho khách hàng,cam kết hoàn trả tiền nếu như khách hàng không hài lòng.
    Cam kết đảm bảo thiết kế website với đầy đủ tính năng nổi bật, bảo mật tốt đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng để họ ở lại lâu hơn trên website của khách hàng và Google cũng sẽ đánh giá cao trang web của họ hơn.
    Sự phát triển của khách hàng chính là thành công của công ty thiết kế web chúng tôi.


Web bán hàng đẹp Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng online, Chúng tôi luôn tư vấn cụ thể để biết được đơn vị đối tác đang muốn gì, từ đó lên phương án thiết kế web có hình ảnh bắt mắt, video sống động
Danh sách khách hàng Đừng quên nhắc nhở khách hàng giới thiệu cho, Nếu bạn chọn tải lên dữ liệu khách hàng ở văn bản thuần túy, dữ liệu khách hàng riêng tư trong tệp của bạn (Email, Số điện thoại, Tên và Họ) sẽ
Data khách hàng Khuyến khích khách hàng giới thiệu thêm thành viên, Ai là các Quý khách lí tưởng của bạn? Và làm thế nào để tìm kiếm được danh sách Khách hàng tiềm năng, chất lượng? Muốn có được dữ liệu Người dùng

- Phone: +84-908-744-256